Những tính năng không thể bỏ qua của nồi hơi đốt dạng đứng

Ngành công nghiệp đang là 1 trong số những ngành quan trọng và đem lại nhiều thành quả tốt đẹp cho con người, nó giúp cho cuộc sống của con người không còn phải quá vất vả và khó khăn như trước, bên cạnh đó nó cũng giúp con người đơn giản hóa nhiều công việc khác nhau, tiết kiệm được thời gian làm việc, mang lại nguồn lợi nhuận cao và đảm bảo được đời sống cho nhiều người lao động.

Để có thể giúp con người không phải sử dụng đến quá nhiều sức lao động và tăng năng suất lao động thì những thiết bị máy móc ra đời, dần có thể hỗ trợ và thay thế con người làm nhiều công việc khác nhau. Bạn có biết đến những chiếc nồi hơi đốt dầu dạng đứng, với những gì mà nó đem lại cho hoạt động sản xuất thì nó ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng đem lại nhiều lợi ích về kinh tế.

Với thiết kế hình trụ, nồi hơi đốt dầu dạng đứng được đặt ở tư thế đứng thẳng để tiện lợi cho việc vận hành. Đối với dạng nồi hơi này thì nó sử dụng nhiên liệu là dầu đốt cũng như khí gas để sinh hơi và từ đó hỗ trợ trong các quá trình sản xuất, chế biến nông sản, sấy gỗ, thủy sản hay những quá trình sấy các thứ khác. Những thiết bị nồi hơi đốt dầu dạng đứng này được sử dụng nhiều tại những nhà máy, xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, … nhằm giúp cho hoạt động sản xuất được diễn ra tốt hơn cũng như đạt được hiệu quả như ý muốn. Những loại dầu đốt thường được nhiều nơi sử dụng đó chính là dầu FO, DO, cũng như khí gas, …

Tuy được sử dụng nhiều tại những nơi sản xuất nhưng nhiều người vẫn chưa biết thiết bị máy này và nó có những chức năng ưu việt gì? Máy được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lắp đặt và sửa chữa, máy có hiệu suất cao có thể tự động hóa hoàn toàn. Tuy nhỏ bé là thế nhưng chiếc máy có khả năng sinh hơi vô cùng lớn, nó có thể đạt khoảng 1000kg/h, chúng ta có thể vận hành bằng cơ chế tự động hóa nhờ việc sử dụng bộ điều khiển đa năng.

Phần thân của nồi hơi đốt dầu dạng đứng được thiết kế và lắp đặt 1 lớp vật tư bảo ôn, có khả năng cách nhiệt đạt tiêu chuẩn an toàn là bông kháng, bông thủy tinh. Để giúp cho nồi hơi có tính thẩm mỹ cao thì bên ngoài sản phẩm nồi hơi đốt dầu dáng đứng được bọc thêm 1 lớp inox vô cùng sáng bóng và bắt mắt, không bị xỉn màu theo thời gian và có độ bền tương đối cao.

Đến với website boiler.com.vn để được ngắm nhìn nhiều mẫu nồi hơi khác nhau và nhận được sự tư vấn cũng như mua hàng nhanh chóng nhất có thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *